Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 18 THÁNG 09 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 18 Tháng 09 năm 2019
18


24:28 - Thứ Tư

Lịch Âm
Ngày 20 Tháng 08 năm 2019
20

Giờ Nhâm Tí VN, Ngày Mậu Ngọ
Tháng Quý Dậu, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Kim Qũy Hoàng Đạo, Trực Thu
Tiết Khí: Bạch lộ (Nắng nhạt) - Kinh độ mặt trời 165°

Ngày Rất Tốt

Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất, nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm?
Chỉ trong tích tắc cũng có thể khiến bạn tổn thương mãi mãi.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


ram thang 7 giải mã giấc mơ thấy sinh con gái tu vi Phong thủy bàn thờ ông Táo chuẩn mơ thấy gieo hạt tướng nữa cửa sổ ẩn danh firefox huyền thoại biển xanh Tử vi đẩu số náº Ä á n Ý nghĩa sao Thất Sát đan lận đận tình duyên Dinh chúng Xem tuổi vợ chồng để kết hôn Sao mộc dục cách dùng gương xem tướng người có xoáy ở lưng Donald 1966 năm con gì xuân tuoi ty giải mã giấc mơ thấy phụ nữ mang thai tu vi Xem bói chòm sao chịu thiệt thòi Trán đàn ông phong thủy cho cửa cổng ông huỳnh đế la gì giải cung thiên bình và kim ngưu có hợp nhau Tướng Số tri chăn đắp điều hòa tảo mộ tiết Thanh Minh phong thủy về nữ giới Bày sập gụ hợp phong thủy xem tử vi Cung hoàng đạo nam nào dễ bị đặt giường trong phòng ngủ cách xây nhà hall 8 tranh con giáp thế cửa đối cửa cách bói bài tây xem vận hạn đặt tên con tuổi Tỵ cung bọ cạp phong thủy khi mua nhà chung cư ủy cảng Pho đá mắt hổ đen mơ thấy bếp Phong thủy chồng không thích có con con trai chịu thiệt thòi tuong mui to