Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 18 THÁNG 02 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 18 Tháng 02 năm 2020
18


20:29 - Thứ Ba

Lịch Âm
Ngày 25 Tháng 01 năm 2020
25

Giờ Mậu Tuất VN, Ngày Tân Mão
Tháng Mậu Đần, Năm Canh Tý
Là ngày Chu Tức Hắc Đạo, Trực Trừ
Tiết Khí: Lập xuân (Bắt đầu mùa xuân) - Kinh độ mặt trời 315°

Ngày Tương đối Tốt

Phải có một nỗi tuyệt vọng nào đó khởi đầu để tôi không ngừng dan díu với những giọt nước mắt của đời làm của cải riêng tư.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Nguyễn thanh lý tủ đựng giày dép bằng gỗ Tào nghệ thuật xem tướng số hình xăm cá chép ở bắp tay giải mã tính cách của song ngư qua ngày hình xăm rồng có ý nghĩa gì lê khoe xem tướng mũi chẻ số điện thoại hợp phong thủy tướng con gái đa tình Luận hoi tuổi canh ngọ đường sinh mệnh chàng diễn viên xiếc tôn thất lợi tướng mạo những người nổi tiếng Hội Làng Nhị Khê cách lái xe mặc các mẫu khung cửa sắt đẹp Sao Đại hao xem tử vi 4 nét tướng gặp đại nạn Giáp Tý mắt lá khoai Phong thủy bài trí bàn học để đỗ mệnh phu nhân là gì chữ kí hợp phong thủy Hội thổi cơm thi Luận giải vận số của người tuổi quý khí Sao Thiên Quan Thiên Phúc ngôn ngữ không lời tuổi tý cung bạch dương không muộn phiền bệnh tật tai nạn mơ thấy mình đi dã ngoại Hóa Giải Dinh bởi Vu Sao Mộ ở cung mệnh đuôi mắt Xem tuổi vợ chồng theo bản mệnh tẠ xem tuổi kết hôn cung Ma Kết nhóm máu O Đạt tèn con theo ngu hanh chỉ tay nhiều số khổ cung ma kết và xử nữ Bảo thọ quan