Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Kỷ Hợi 2019
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

thái âm các chòm sao năm 2018 cung Thiên Bình nhóm máu O Hôn Nhân Đo mức độ toan tính của 12 con giáp cách bày bàn thờ bói sim phong thủy vietaa CÃ tho xem van menh linh vật phong thủy 2018 kiep trau ngua tẠPhong Thủy Cho Người Mệnh Tốn người lương thiện cổ vị trí sao Văn Xương bẠlời hay ý đẹp Giấc mơ về trứng cần đi Chính tuổi Mão cung Thiên Bình cuộc đời 12 chòm sao Hội Hà Thạch Tên thuộc vần D Tên thuộc vần D CAT TOC con trai thiên bình và con gái thiên yết chuyển Ý nghĩa sao Thái Tuế mơ thấy đội nón Hướng bố trí hòn non bộ trong phong phương pháp thúc đẩy tài lộc tình yêu cung hoàng đạo giải lê hội xuống đồng nam mơ thấy đồng hồ đeo tay hình xăm lưỡng vô cực phương pháp sinh con trai con gái Tướng mạo con giáp đẹp chọn tên ở nhà cho bé Vô Chính Diệu tướng đàn ông tóc xoăn hình xăm hổ hạ sơn 23 tu vi Top 5 Chòm sao có tình yêu rực rỡ TS Đăng Top 5 Chòm sao có tình yêu rực rỡ nhất sao vũ khúc trong lá số tử vi xem tử vi Top 5 Chòm sao có tình yêu rực