Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Tân Sửu 2021
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

người có khuôn mặt phúc hậu bố trí phòng vệ sinh theo phong thủy giờ quan sát 2020 bắt Quẻ quán âm Xem bói tình duyên 12 con giáp 12 chòm sao ghét bói tiền tài phong thủy cho phòng đọc sách văn khấn bán khoán Công Ty Quý Hợi top tử vi cung bạch dương cung bảo bình có hợp với cung bọ cạp là xem tướng bàn chân đàn ông tên hay cho người tuổi Mùi sao thiên quan Thiên dia tiết khí not ruoi vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi cửa sổ bếp Tại sao có tục cúng tuần TS Đằng Sơn mơ thấy sông nước chữ điền Đẩu Số Luận Nhân Duyên tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất Tên giải mã giấc mơ thấy cá heo chòm Sao kiep sat con giáp tài vận hanh thông Tử vi trọn đời bọ cạp nam và bạch dương nữ Sao phá quân ma chài Cung Bảo Bình nhóm máu B thờ gia tư vi tháng binh tuat qua cua Hội Chùa Tà Và tử vi tháng