Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Canh Tý 2020
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

Cách chọn quả cầu đá mắt mèo phong bài trí bàn thờ đúng cách GIAi sao dai hao khả năng lãnh đạo cấp độ 5 Sao Thiên mã Tại sao lại tránh ngày 3 gia vận mơ thấy dép khái luận Bí mật 12 chòm sao coi tướng số qua ngày sinh Vu Lan báo hiếu Giản Hạ Thủy hợp với tuổi gì cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi cách treo đồng hồ phong thủy khách sạn hợp phong thủy Cúng rằm tháng 7 gồm những gì ngày tốt làm nhà 2013 Các loại trán mơ thấy hươu các lễ hội ngày 18 tháng 6 Tu vi 2018 các kiểu giấc mơ Chọn hướng bếp hợp tuổi theo phong Xem chỉ tay phong thủy tranh con ngựa nháy mắt góc tử trong nhà Y nghĩa sao dao hoa xem tướng cằm chẻ Xem tên kiep trau ngua tam hop Sao DÃ la 5 bước duy trì sức khỏe tình dục nam bán đồ dùng văn phòng cũ Văn Tử vi trọn đời tuổi Qúy Sửu nam mạng di hỏa khắc kim chu dich lỗi phong thủy nhà bếp xem tử vi Xem bói tình yêu người có sự kỷ tỵ 1989 nữ tướng lông mày giao nhau Hào Thuật Ngữ Trong Phong Thủy Người tuổi Dậu và tuổi Tuất có hợp này người tình đầu tiên tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất