Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 23, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Bính Ngọ, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (29/12/1981)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 23, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Bính Thìn, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (21/12/1983)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 23, Tháng 01, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Tân Mùi, Tháng Kỷ Sửu, Năm Canh Tý (11/12/2020)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


cung điền trạch vô chính diệu Giải mộng tướng đàn ông lông mày rậm mà o cách cục Tử Phủ triều viên Nhận diện khuôn mặt trường thọ Hỏi tuyen trung thuy vị trí đặt bếp nấu cách nhận biết kẻ nói dối Phong Nguyên Đổi tên Xem tuổi vợ chồng theo thiên can địa chi cá có đôi môi quyến rũ mơ thấy heo đánh con gì cỏ mang lại may mắn luận đoán Tình duyên của người tuổi Tỵ nhóm máu tu vi bênh tướng đàn ông không chung thủy xem tướng các lãnh đạo các phần mềm cho kiến trúc sư đeo nhẫn theo phong thủy Tu vi Bình hoa mang lại may mắn cách chữa hướng nhà xấu can độ tuổi của 12 chòm sao Ngày quý dậu mo nằm mơ thấy bị bệnh Bạch Dương Xem tuổi làm nhà chọn hướng ngồi làm việc hợp tuổi Bản mệnh Phật của người tuổi Thìn Mầu sâc Bảng tra cứu 10 thần Bảo Bình mẹo phong thủy phòng khách giúp tăng tài Bắc Phái Bọ Cạp và Sư Tử Bố Bố cục phong thủy văn phòng báo giá vật liệu cách nhiệt cát tường Bối diện trong phong thủy là gì xương ngọc chẩm Ngón tay Bổ cặp đôi xử nữ và song ngư Hôn nhân của người tuổi Tỵ