Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 24, Tháng 09, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Tuất (08/08/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 24, Tháng 09, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Tân Dậu, Tháng Quý Dậu, Năm Giáp Tý (29/08/1984)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 24, Tháng 09, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Ngọ, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý (08/08/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


cách đóng đinh lên tường Vong Thần menh vo chinh dieu la sô tư vi hoÃƒÆ Tan Hội Đua Thuyền Yên Duyên Xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới cằm Hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm về chọn biển số xe đẹp mo Đón xem tướng người có xoáy ở lưng Sao Hóa khoa tác Sao Hóa quyền phụ nữ chọn tên ở nhà cho bé gái bàn thờ thần tài ông địa lich am lich nằm mơ thấy vòi nước cung con cái Tính cách người nói nhanh Số xe mẫu nhà lệch tầng 4x12 Quan mГґi cỏ tướng chân ngón tay cái cuối miếu đường vân tay cách làm rèm treo cửa cung bàn tay chữ nhất công danh sự nghiệp Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc sao linh tinh phan tử ngư tướng phụ nữ giàu xuất ngoại Sao văn khúc biểu tự các bức tượng điêu khắc nổi tiếng nằm mơ thấy rắn kinh dich ba chỏm tóc mang ý nghĩa gì Cách hiếm muộn trong khoa tử vi