Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 21, Tháng 09, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi, Tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Tuất (05/08/1982)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 21, Tháng 09, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Mậu Ngọ, Tháng Quý Dậu, Năm Giáp Tý (26/08/1984)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 21, Tháng 09, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Tân Dậu, Tháng Quý Dậu, Năm Kỷ Hợi (23/08/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


cung song ngư và thiên bình có hợp nhau bỏ Phương Pháp sử dụng màu sắc trong phong thủy diếu ốc Bọ Cạp cung Kim Ngưu nam số chứng minh thư Ý nghĩa sao Thiên Thọ vật phẩm phong thủy bàn làm việc ảnh hài 12 cung hoàng đạo Chòm sao tình cảm Sao Thiên Cơ bí ẩn bói toán xem tử vi Bói tình yêu người tuổi Hợi Результаты Tên thuộc vần D Tên thuộc vần D hình xăm cho người mạng mộc tủ lạnh mua cửa cũ ở đâu con gái 89 hợp tuổi nào khon ngoan cung thiên bình nam và song tử nữ Lưu năm Hôn Nhân Tuổi vợ chồng tảo mộ trong tiết thanh minh mơ thấy sữa hoa lan trong phong thuy Đoán tính cách nhờ chữ cái đầu tiên xem not ruoi o co 12 Cung Hoàng Đạo Phá Quân tọa cung Thiên Di tử vi trọn đời Tướng Số Tránh 2009 mệnh gì Liem cách đặt bát hương Phong thuy nha bep Vị trí nốt ruồi tiết lộ độ quyến Đặt tên nguồn gốc Rằm Tháng Giêng hằng con ẩn tuổi bố tốt hay xấu tử vi 2015 mơ thấy quân lính nốt ruồi ở ấn đường 12 chòm sao lựa chọn tình yêu hay ước van khan các kiểu mái nhà ống đẹp giường hướng đặt bếp bÃƒÆ Kim Bạc Kim là gì