Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 28, Tháng 03, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Giáp Thìn, Năm Nhâm Tuất (04/03/1982)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 28, Tháng 03, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Tân Dậu, Tháng Đinh Mão, Năm Giáp Tý (26/02/1984)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 28, Tháng 03, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Ngọ, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý (05/03/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Song Joong Ki cÚng bắt bệnh qua khuôn mặt đàn ông Ä á thiem thu Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo Thiên Kỳ cỏ so xe Phong thủy và 4 lưu ý khi sử dụng pha lê xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Tân Mệnh ton coi bói nguyen dieu phat day Chòm sao nữ cá tính nuôi mèo cách hóa giải nhà hướng đông bắc tên hay cho người tuổi Thân album ông già noel dễ thương đệ Tuổi At suu chọn hướng cổng chính sao thiên riêu hãm địa phong thủy cho giếng trời xem tuong nguoi tướng người mặt vuông tu vi Xem tử vi tây phương trọn đời cung xem tử vi Xem tuổi vợ chồng theo Ngũ Rước Hướng dẫn xem tuổi kết hôn theo cung mão cung Nhân Mã nữ tranh cÃƒÆ con giáp phụ nữ mặt nhỏ Tham Lang tại Thìn Tử vi của người sinh năm Đinh Tỵ Xử Nữ coi am mơ thấy cây lúa Nhà y dược học vĩ đại tuổi Mậu Dần khuôn mặt phát tài cách hóa giải 3 cửa thông nhau mÃ Æ công trình kiến trúc tôn giáo Luận giải vận số của người tuổi tướng số đàn ông tướng người có lông mày rậm Mong