Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Quẻ Dịch Phục Hy

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng “Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.Truyen con giáp tài vận hanh thông Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào 69 muon tuoi nói tướng đàn ông tóc xoăn dùng tinh dầu tạo năng lượng mới bai nốt ruồi sau lưng boi Nham than Quả Tú nhan sắc Các các lễ hội ngày 4 tháng 6 âm lịch minh ngọc bội địa võng cách làm đẹp của 12 cung hoàng đạo kiểu cung bảo bình khi yêu đơn phương Thắng hình ảnh xăm chỗ kín nốt ruồi độc tinh yeu Năm phạm Thái Tuế xem tu vi sau nữ bảo bình nam song tử nhà cô nàng Bọ Cạp Ä au ngón tay út 4 đốt dậu chọn tên theo hành kim thủy Diệu phát ất mùi 2015 12 con giáp người mệnh Khôn hợp với hướng gì cung thiên bình 2014 Tử Vân bình Chòm sao sôi nổi chiêm bao thấy rắn cắn mình tướng tay tướng người qua dáng đi buổi hẹn hò trong mơ của 12 cung hoàng 5 con giáp dễ bị lừa Dinh phong thủy chuyển nhà thượng Đẩu Số Luận Nhân Duyên