Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Quẻ Dịch Phục Hy

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng “Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.menh Đạo lý Đặt tên hay âm lịch cách điểm nhãn tỳ hưu khí tượng học mơ thấy mẹ Phong thủy bàn làm việc Giường ChÃƒÆ Lệ ngôi nhà sức khỏe Long Thụ Bồ Tát hoa ngón cái can than tuổi kỷ hợi bạch dương bảo bình mão 38 Tượng Cung Chức nghèo tử tu vi Những đồ vật không nên để trong trang trí huyền quan Cân xương lưỡng Bàng Sao thai tue mà thiên cỏ 礼意久久 礼品 礼品网 tứ ngân xem tử vi Phòng bếp hợp cung mệnh theo Tình yêu thiệt cung hoàng đạo nam tuổi tỵ từơng Nhất bàn làm việc cho người mệnh Mộc cần NhẠGiải Nghĩa Hùng giải mã giấc mơ thấy cá 3 Cao