Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.duc long Evan Spiegel kiêng kị trong phong thủy nhà ở Hội Đền Ba Xã Hà Nội Phong Thủy hướng xuất hành xem tử vi Tìm hiểu về lá số tử vi Sao thien hinh vật phẩm phong thủy hoa mai để dao hoa bói phù phóng tử vi tháng 7 âm của tuổi tý luận Sao Ngũ Hoàng thương mÃ Æ xem tướng bằng ngón chân tướng người hung ác cách đặt bàn ăn kiểu á tướng mặt may mắn âm lịch Lợi bài trí cây cảnh tướng lưng dài bình nước nóng dùng gas bố trí phòng tắm tính cách của 12 chòm sao bán trái cây ngày tết tuổi thìn trời sinh một đôi cưa Lễ Hội An Đạo tại tỉnh Phú Thọ con trai song ngư và con gái sư tử soi Can Chi mai hoa dịch số dọn nhà năm mới xem ngày kết hôn bố trí cầu thang hợp phong thủy Kim Ngưu Hàm rồng Con đường sự nghiệp của người tuổi đồng giờ hoàng đạo 2014 thị cung vương phủ xem tướng người có xoáy ở lưng gió lich phương vị nuôi cá phát tài phát lộc Đoán