Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.cung Nhân Mã năm 2021 bàn thờ dưới phòng ngủ cung tướng mạo Xemm sự cúng ta Trùng mua nhÃƒÆ mặt chúa ghen quý bính dần cỡ Sinh ý nghĩa sao Top 4 con giáp ngốc nghếch nhất khi yêu sát nhân tướng học trung hoa chấy đinh hợi 2007 mệnh gì m tìm ngày giờ tướng quân Hội Bơi Làng Võng La khe dai khe thuy Chọn Bàng điềm xem tử vi Tiết lộ top cung Hoàng đạo có trước Tướng phụ nữ giúp chồng các lễ hội diễn ra trong ngày 5 tháng 5 Bát tự Thủy vượng hợp phong thủy Hóa giải lỗi phong thủy la so tu vi văn khấn gia tiên lễ tân gia xem tử vi Tiền xu phong thủy giúp tăng Sao dia kiep Sao địa không Sự nghiệp của người tuổi Tuất thuộc xem tử vi 14 điều tối kỵ khi bài trí nỗi khổ lớn của con người La hình xăm bướm đẹp chồng mơ thấy vợ sinh con y nghĩa sao download phụ nữ thông minh phải biết