Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net





Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.



Long Chọn hướng nhà theo tuổi cha sao may mắn Hội Đền Ghềnh banh xe nuoc phong thuy xem tử vi Xem tuổi vợ chồng làm ăn Sao Thiên giải Sao Ngũ Hoàng mơ thấy đàn lợn con dóng mơ thấy bướm bay người tốt hÃƒÆ Các cảm mơ thấy con sâu đánh đề con gì Ý nghĩa các sao 12 chòm sao kiên trì với tình cảm tới Ngoại dương Sao liêm trinh xem Tế trù c g am f giờ xuất hành tốt năm 2013 chồng tuổi thìn vợ tuổi thân con giáp yêu nhiều phong thủy cho nền nhà phong thủy cho nhà tắm quà valentine sao bệnh trong lá số tử vi tướng phụ nữ sinh con trai tục lệ tết tuổi chó hợp tuổi nào sao Sinh Khí vận dụng dịch học Danh nhân tuổi Canh Dần Hồ Chí Minh xem tử vi Phúc Lộc Tình Duyên 12 con giáp xem tử vi Xem bói những giấc mơ báo mơ thấy 2 con chó đen ngã coi tướng số bàn tay ý nghĩa của các loài cây tuổi tý cung bạch dương vượt qua thất bại tử vi của Trương Lương và Hàn Tín Tướng Số cây tre trong phong thủy không cưa gái vẫn đổ nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì Chet Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng hoc tu vi Văn hóa bùa chú bài hát hạnh phúc lứa đôi