Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

bói nốt ruồi sau gáy cửa sổ thủy tinh cao thu nam phong Số đào hoa của người tuổi Sửu 6 loại tranh không nên treo trong văn phòng sao thổ tú báo mẹ trả thù cho báo con Đà Sự Già Đời chòm sao nữ chân thành Bình Từ Điển Tử Vi cách thể hiện tình cảm của con gái thiền Bốn hung thần phong thủy gây hao tài tốn top dan ong tuổi Hợi mơ thấy điện thoại ý nghĩa sao thiên mã đèn sưởi phòng tắm tướng đi đôi chân đàn ông quan vận hanh thông Manh tướng cằm đẹp Tả Dat tên con năm 2015 bầu Tiểu sảo Tử Vi mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu kê tủ tường hợp phong thủy cặp đôi song tử và song ngư tướng người chủ động trong tình yêu chồng cặp bồ bói cung hoàng đạo cự giải chọn màu xe ô tô theo phong thủy những chòm sao nam tướng giàu sang gia sao thái dương tại mệnh Gia Linh đặc điểm không tốt cho tình yêu của tuổi Thìn cung Sư Tử Trung ngón tay chấm điểm phong thủy tên con Luận đoán tình yêu tuổi Ất Sửu mơ thấy cây bưởi vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Sao Nguyệt Đức điên tục vẻ đẹp tự nhiên phong thủy giường ngủ mày