Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

cung xử nữ có hợp với thiên bình lòng lạc quan yêu đời con giáp coi trọng vẻ ngoài cách thể hiện tình cảm của con gái tướng mẹ chồng khó tính trung thu điểm yếu các chòm sao bố trí không gian phòng khách nhỏ mẠqua cach vuot toc xem tử vi Chỉ số đẹp trai xinh gái của người tuổi Tỵ Tiên Phong Thủy Đặt Tên dia đoán tính cách đàn ông qua râu KhÃƒÆ âm li ch cặp đôi thiên bình và thiên bình tài Lê gio sinh tuoi Mao gi o cân xương cách xem tướng qua đôi mắt cách tính ngày giờ tốt để xuất hành Lan Những điều nên tránh trong phong thủy bàn thờ ông địa GIẤC MƠ bài văn về tình yêu thương trong cuộc tướng người môi dày sự quyến rũ của 12 chòm sao nam Chòm sao may mắn Ma Kết nam người tết cơm mới tử vi tuổi canh tuất 2015 phim thuật xem tướng full Bạn tu vi Top 3 con giáp dễ yêu nhất Chỗ Âm trạch lông mày người mệnh Ly cau Bể năm TẾT cổ màu sắc ví tiền