Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Đặt tên con theo phong thủy

   

Họ tên của con:

(Viết Hoa Các Chữ Đầu & Bỏ Đấu Đầy Đủ)

Năm sinh của con:

(vd: 2012)

Năm sinh của bố:

(vd: 1980)

Năm sinh của mẹ:

(vd: 1984)
  Có thể bạn sẽ quan tâm đến công cụ:
Bản tra cứu tên theo ngũ hành
Chọn năm sinh con
Cách đặt tên cho bé
100 Tên đẹp cho bé
1001 Tên đẹp cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé traiGiới thiệu tại sao phải đặt tên theo ngũ hành.


tuong so Học tử vi Đặc tính cách bố trí cầu thang trong nhà ống sao thÁi dƯƠng Tượng Nghề tinh yeu đá cẩm thạch lát nền Bình huong giuong nam huong cách hóa giải gương vỡ trấn Đạt màu sắc cửa sổ hợp phong thủy Mầu sâc cách tính mệnh kim mộc thuỷ hoả thổ cung xử nữ và cung bảo bình có hợp nhau giải mã giấc mơ thấy con dơi Giác mơ xem tử vi Một nửa lý tưởng của các cây quất Đào Hội Đình Vĩnh Ninh tuổi Mão cung Bảo Bình mơ thấy lũ lụt danh de con gi phong thủy cát hung xem tướng cằm bạnh lẠc Phi Thương Quan bản mệnh Phật của người tuổi Tuất dựng cây nêu tướng giàu sang của phụ nữ Phá Quân lâm cung Quan Lộc hoi Trùng Huong bep Giao tỏa tài vận tháng 1 của 12 con giáp đàn ông lăng nhăng thường kém thông minh đặt tên con trai Mong cách cải tạo nhà cũ Kỷ Tỵ hoa trong phong thủy con giáp phá tài tục lệ tết bảy bảo màu sắc trong nhà theo phong thủy nhìn