Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Bí mật của những giấc mơ

1. Giấc mơ và sức khoẻ

 

Có rất nhiều căn bệnh đang “ẩn nấp” trong cơ thể mà bạn mà bạn không dễ dàng phát hiện ra được. Đó là vì hàng ngày não bạn phải “bận rộn” với rất nhiều công việc, các tế bào não luôn ở trong trạng thái bị kích thích nên não càng khó nhận được các “tín hiệu” bệnh tật trong cơ thể.

 

Khi ngủ, các tế bào não được nghỉ ngơi, những kích thích và dấu hiệu thay đổi ngay cả là nhỏ nhất của tâm sinh lý cũng sẽ khó “lọt lưới” hệ trung khu thần kinh. Những tín hiệu này sẽ được não cảm nhận và thể hiện qua các giấc mơ. Khi đó chính giấc mơ sẽ cho bạn biết về tình trạng sức khoẻ của cơ thể mình.

 

2. Giấc mơ của bạn nói lên điều gì?

 

- Khi bạn mơ thấy có ai đó dùng tay hoặc vật khác đánh vào đầu của mình hoặc mơ thấy những trận ẩu đả kịch liệt. Khi dậy, bạn có cảm giác đau đầu giống như trong giấc mơ. Đây chính là dấu hiệu của các căn bệnh về não như: rối loạn tiền đình, tổn thương não cục bộ, u não…

 

- Trong mơ, bạn nghe thấy những âm thanh lạ chói tai, rất khó chịu và bạn không thể thoát khỏi âm thanh đó. Khi đó, hãy nghĩ ngay tới căn bệnh xơ cứng động mạch đang “tiềm ẩn” trong cơ thể.

 

- Bạn mơ thấy mình đang nằm trên giường bệnh với các triệu chứng như ho, khó thở, tim đập nhanh. Khi tỉnh dậy, bạn không còn cảm giác đó nữa. Hãy cẩn thận với các căn bệnh về đường hô hấp.

 

- Khi bạn mơ thấy có người đang đuổi theo mình, bạn cảm thấy sợ hãi và cần sự giúp đỡ nhưng không thể kêu cứu được, chân không thể đi. Tỉnh dậy, bạn vẫn còn cảm giác run sợ, toát mồ hôi, tim đập nhanh. Tình trạng này xuất hiện khi lượng máu qua thành động mạch của tim không đủ, dẫn tới những “căng thẳng” cho hoạt động của tim.

 

- Bạn mơ thấy dường như có vật gì đó đang đè nặng lên cơ thể, làm bạn bất động. Hoặc bạn bị rơi từ trên cao xuống và bất chợt tỉnh giấc. Rất có thể bạn đang mang trong mình bệnh đau tim.

 

- Những hiện tượng lạ của tự nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, ví dụ như: lũ lụt, hạn hán, đầm lầy, rừng rậm… Hãy nghĩ ngay tới những “trục trặc” trong hoạt động của gan và dạ dày.


chọn mặt tiền cửa hàng ác nghiệp Hội Làng Phú Đô Sao Bác Sĩ chọn hướng cổng theo phong thủy cung xử nữ và song ngư có hợp nhau mơ thấy bị chó cắn đánh con gì tài lộc tuổi tý tướng phụ nữ lấy chồng giàu thảo luận cách nóng nảy trong khoa tử vi 5 quan niệm sai lầm về phong thủy nên Cách chinh phục người tuổi Thân Ngay thang nam cách giải hạn trùng tang Đoan giờ hoàng đạo năm 2014 xem tử vi Đoán mức độ giàu có qua xem BÀI linh vật phong thủy 2019 móng lễ hội tranh Hướng thần tài chọn ngày giờ sinh con Doanh nhân tuổi Thân chọn đối tác cưới vào ngày kim thần thất sát bạch hổ bánh trôi bánh chay tháng 7 chòm sao đào hoa Giải Nghĩa ngồi rung chân mang ý nghĩa gì chân mày dâng hương lễ Phật tính mệnh như thế nào tưởng tướng mặt đàn ông yêu vợ tỉnh duyen ằm mơ thấy đám ma Bạch Lạp Kim là gì Sao hoa khoa cách hóa giải nhà ở ngõ cụt hình ảnh mái nhà đẹp thong minh người mệnh Khôn hợp màu gì quê hương tu vi Top 5 Chòm sao có tình yêu rực rỡ xem tử vi Top 6 chòm sao có vận mệnh phú DAT TEN CHO CON cách cúng sao giải hạn Top