BÁT TRẠCH MINH CẢNH

Lập đồ hình nhà theo phong thủy

 
Năm sinh gia chủ:
Giới tính:
Hướng nhà:

Cách Sử Dụng La Bàn Để Tìm Hướng Nhà

Muốn đo chính xác hướng nhà phải dùng đến la bàn, đó là loại dụng cụ đã có cách đây 2000 năm. La có nghĩa là mạng lưới, bàn có nghĩa là mặt đĩa. Ở giữa đĩa là la bàn nam châm, có kim nam châm của la bàn luôn luôn chỉ về hướng bắc, toàn bộ la bàn có vòng tròn trị số là 360 độ.

Kim la bàn chỉ hướng rất nhạy, không nên nắm la bàn trên tay để đo đạc vì dễ bị sai lệch do tay cầm không ổn định. Nên đặt la bàn trên một mặt phẳng. Trên mặt phẳng này cần để ý tránh những đồ vật bằng kim loại có thể làm lệch hướng kim của la bàn.

Trước khi đo đạc cần phải biết rõ hướng nhà. Hướng nhà là hướng của đường thẳng từ lưng nhà ra trước nhà, qua tâm nhà. Tâm nhà được xác định bằng giao điểm của hai đường chéo của ngôi nhà hình vuông hoặc hình chữ nhật. Như vậy hướng nhà không phải là phương của đường thẳng nối từ tâm nhà ra cửa, đây chỉ là hướng của cửa nhà. Sau khi xác định được tâm nhà, đặt la bàn đúng vào tâm đó, định chính xác phương bắc nam.

Điều chỉnh kim nam châm chỉ hướng bắc trùng vào với điểm 0 độ ghi trên la bàn. Sau đó dùng dây chỉ căng theo hướng nhà, dây này sẽ lệch với kim nam châm một góc và dây chỉ trùng với một trị số trên la bàn. Từ điểm 0 độ, thuận theo chiều kim đồng hồ đến dây chỉ ta đọc chính xác được trị số. Trị số này được gọi là trị số của hướng nhà.

Cách Sử Dụng Trị Số Đã Đo
Để Tìm Hướng Nhà Theo Bát Quái

Sau khi đã tìm được trị số đo, đem trị số này vào mục hướng nhà. Ghi năm sanh Dương Lịch. Ghi phái nam hoặc nữ.

Bấm vào chữ xem. Máy sẽ hiện lên toàn bộ phần Bát Trạch Minh Cảnh của quý vị. Tại tâm la bàn có ghi chữ 'Trước' là chỉ phần hướng nhà cần tìm. Kim la bàn nhọn màu xanh có mũi tên ở phía trước chỉ vào cung Bát Quái nào ở phần trong cùng là hướng nhà thuộc cung đó. Đầu kim la bàn nhọn màu xanh chỉ phần chữ ngoài cùng là kết quả tốt, xấu của hướng nhà thực tế bị ảnh hưởng.

Ví dụ năm sanh dương lịch: 1900. Phái: Nam. Hướng nhà: 60 độ. Hướng nhà thực tế theo bát quái: là hướng Cấn, thuộc ngũ quỷ, hướng xấu. Xem phần ý nghĩa của cung Ngũ Quỷ.


tre nguyên nhân li hôn của 12 chòm sao dấu thú Luật xem van han Sắp 8 bí quyết phong thủy mời gọi giàu có cách hóa giải cửa đối cửa Cung Dậu Tình yeu có số phú quý Ban lạc hãm phong thủy thúc đẩy tình yêu hóa giải giấc mơ cách chọn hướng nhà chung cư Sao Quan Phủ ở cung mệnh GiÃp Giac sống đẹp Tu鎈 tu vi Xem bói tình yêu qua tướng mặt học Đăng Hạ Thuật ba chỏm tóc mang ý nghĩa gì Đặc tính thiên di ngôi nhà vui khỏe mơ thấy người chết cẩn sao Phá toái tránh xa tiểu nhân quấy phá Tu vi at suu tá³ Ä an Bóng đè ky dau Tiên bàn Lộ xem tử vi Top 3 con giáp luôn coi mình là 腾讯2017每天净赚两亿将推出绝地求生 xem tử vi Những cung hoàng đạo nữ con vật tho h盻渋 sao thien viet chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy QuÃ Æ số 1941 Mùi trưng Sao Thien giai phong thủy nhà xưởng nhóm máu o Sao Quan đới tướng đàn bà mặt vuông 46 Tử vi của người sinh ngày Ất Mộc dia ly Đồng từ Thiền ko tướng đàn ông sát vợ hạnh phúc thờ thần Tài tài lộc vượng phát