Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngBí Ẩn Người tuổi Tỵ Can thai thần Hà Nội chòm sao nam đào hoa thời điểm âm khí yếu Bạn quẠnốt ruồi mang tài lộc cho nam giới chùa giải trừ nghiệp chướng tấm lòng con người Ý nghĩa sao Địa Không thảm án ở Thanh Hóa Thái Dương tọa mệnh tranh bình trà và chén trà cách dọn dẹp nhà cửa gọn gàng Quan Âm THIÊN đa Sao Mộ khái lễ hóa vàng tri hoẠxem boi theo phong thủy dac biet cau CÚNG cách đặt bàn ăn theo phong thủy Luận đoán dia Cung mão su co Gio Giáp 3 con giáp nhắn đánh ghen còn cay hơn ớt Phụ nữ độc thân nên biết đến phong canh than thiên dương hình xăm quan công xem mạng hợp với màu gì các tính cách của con người bằng tiếng triết lý Nghề nghiệp thích hợp với cung hoàng cÚng bởi bố trí phòng tắm Học phong thuỷ cho quán ăn gia đình Hội Vân Sa