Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Kỷ Mùi Người nữ Tuổi Quý Hợi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Hợi:

Thì ăn ở tâm dầu ý hiệp, nhưng làm ăn có khi thành bại vô chừng, có của phụ ấm cũng hết. Chừng 30 tuổi trở lên mới yên. Vợ chồng chung sống đến già.

Đạo chồng vợ tình thâm nghĩa trọn,.
Chữ nhơn luân chung nhịp sắt cầm..
Chữ chung tình ôm ấp mộng cao thâm,
Quyết níu lấy đôi tâm hồn như một.
Trong dĩ vãng đạo nhơn luân đà cao tột,
Hiện tại nầy ta cố gắng để noi theo.
Nợ ái ân tạo hóa đã sắp bày,
Nên phải sống cho vẹn niềm kim cái.

Xem chi tiết tuổi vợ chồngTiền Xem tu vi Canh dan nốt ruồi ở cổ giải mã giấc mơ thấy cá sấu Xem về hình xung hóa hợp của can chi P2 ngủ mơ thấy gia vị tiên lăng lập hoÃƒÆ thứ xoáy sao thien la Tử vi của người sinh ngày Nhâm Tuất h đàn ông hào phóng cách mang lại may mắn món tủ của 12 cung hoàng đạo Quan Thế Âm Bồ Tát phụ nữ lưng dài chân ngắn thiên phủ lời phật dạy về tình yêu mơ thấy cãi nhau đánh đề con gì Đào Hoa Phòng ngủ phản Tử vi thứ 3 của 12 Con Giáp ngày 3 tháng Tài căn duyên tiền định tuổi quý dậu bán xà đơn trong nhà boi sinh con theo y muon lich van nien ngay tot xau thay hai tung pha nhà thờ đẹp 12 chòm sao khi yêu đền phủ âm tử vi người sinh ngày Nhâm Ngọ Thuy va dac biet tuong bảng các sao tốt xấu Làm quả mẫu người mệnh thủy hợp màu gì Các lễ hội trong tháng 4 âm lịch o