Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngthế nào là xuyên tâm sát Phong Thuỷ v Sự nghiệp của người tuổi Tuất thuộc tử vi người sinh ngày Canh Thìn quỷ Ngày Phật Niết Bàn cách xem tướng mặt phụ nữ chọn vị trí đặt giường ngủ con gái sinh năm 2013 thuộc mạng gì tướng cằm dài mệnh trụ ly hôn tướng mắt phụ nữ Đà la trung tướng nguyễn trường thọ quý dậu 1993 là mệnh gì Lá số tử vi tham cúng sao thái bạch ngày nào cách tính tuổi mệnh gì Xem tử vi Tài lộc của người tuổi Ngọ theo từng điên cuồng sát hại người yêu vì ghen Thầy Bạn biết gì về lễ hội đền Hùng Phong thủy bàn làm việc dựng coi chỉ tay đoán vận mệnh bảng tam nguyên cửu vận tang đố mộc hợp với mạng nào Phụ nữ cằm to thì khoái sex Tượng Học tuổi Dần tướng cổ 3 ngấn Sắp xếp vận dụng trong bếp theo nguyên Điềm Phủ tu vi Tướng nốt ruồi cản trở sự thuy vân con giáp chung tình kiểu tóc dài ngắn Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành cửa hàng vật phẩm phong thủy hà nội Hôn hon Vợ cây phong thủy trong phòng khách hoa giai hai cua doi dien nhau 1 Cân phong thuỷ mua nhà mông thẳng cuộc đời người sinh ngày Quý Mùi tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất