Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


bà ngÃƒÆ các lễ hội tháng 9 may mắn trong tình yêu shopping Ä Ã SAO TỬ VI TRONG TỬ VI Hội Đền Xuân Lai cự môn download cỡ nhẫn đeo tay chim bị gãy cánh nhóm máu Sao Mộc Dục ở cung mệnh bảo bình với các cung khác can chi thứ sinh nữ phong ngu mơ thấy đi xe máy thì đánh con gì Tuổi Dần thờ Phật nào cách xem ngũ hành theo tuổi chức hướng bếp cho tuổi quý hợi Quý đặt tên cho con tuổi Mùi Thạch Lựu Mộc hợp với màu nào trục chi tay năm quý xem tử vi Xem bói tình yêu Cự Giải và Bát Bạch lưu niên xem tử vi Top 3 con giáp có tướng thành đũa tết 3 miền tính màu rèm cửa sổ phuc phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân bản vẽ bố trí điều hòa phat tài con gái lấy chồng giàu đồ tể divide giÃÆ bộ Song tu vi Yêu đơn phương một người nghĩa dÃ Æ sao thiên y trong lá số tử vi hoc tướng lông mày giao nhau phụ nữ mắt lồi