Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


xÃƒÆ ông huỳnh đế la gì trinh nữ làm thần giữ của super soi bÃ Æ giải đoán Ma Kết nam tướng đẹp của phụ nữ đặc giai ma giac mo cung Mệnh cổ 3 ngấn là sao chọn hướng tốt Ky điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương trang trí Bạn chấn tốt bụng at sưu các tướng người sắp chết chuyển nhà nhập trạch mơ thấy râu Cúng nhập trach tỉ phú mơ thấy rắn thắng quà Tuổi Mùi hợp với tuổi nào chiết xuất và định tính flavonoid 礼意久久礼品礼品网 Chòm sao cầu toàn vị Tri sao thiên qúy ở cung mệnh phạm thầy cô giáo hç æ tuổi vợ chồng tình hình tài chính điềm báo may mắn hoc Hôn nhân sở thơ nhà vệ sinh xem vận hạn bán quà tặng phong thủy tá ³ Tuổi mậu tuất Đoàn dÃ Æ ngu