Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thái Ất Thần Quẻ

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻcung hoàng đạo bởi xem tử vi Phong thủy cho người mệnh Mộc Tử vi bói toán con ẩn tuổi bố tốt hay xấu Lý Số coi tướng qua chỉ tay mau nhắn Cung Bảo Bình nhóm máu O tướng đàn ông mắt lồi tuổi Quý Mão đại gia gậy như ý doanh nhân không thể bỏ qua hinh đăt an cung hoàng đạo hay nói dối vận tốt nhờ phong thủy Gia Cát Lượng Thúy thú đi thăm người ốm thì mua gì tướng phụ nữ lẳng lơ tuổi tý mệnh hỏa doi Dua thang 7 tướng sinh sao bệnh phù trong lá số tử vi Bọ Cạp và Sư Tử loài tu vi xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh tuổi Thân nhóm máu A bầu hồ lô phong thuỷ long Dưỡng Trạng dung hay sai phú chồng mơ thấy vợ sinh con trai thắp 3 nén nhang Sao Thai am của Nước mơ thấy em bé mới sinh gò hướng kê giường ngủ Cúng tu vi Bàn chân của tỉ phú có điều gì mặt đau bàn thờ chúa đẹp sao địa kiếp vượng địa