Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


cặp đôi sư tử ma kết con giáp đặt tên tốt dùng cỡ cung song ngư và sư tử có hợp nhau không đất kết phát tài mơ thấy bị ong đốt mơ thấy ăn thịt chó đánh con gì ngày đẹp xuất hành 2014 Hội Thượng Liệt con thú mang ý nghĩa tốt những Bảo quản hổ phách Liêm trinh phụ nữ cao quý Thu cây mía Phong Thuỷ tán bùa đắc địa cung song tử bảo bình tu vi Hướng dẫn hóa giải xung khắc phong thủy nội y nhân tướng học về lỗ tai bạch dương tính cách mơ thấy chuông gió Hội Cúng Rừng Cấm Bang Của Người Nùng lễ dÃƒÆ cúng cô hồn sao cho đúng quà valentine đinh dậu mệnh gì mơ thấy đào huyệt mộ cây bồ đề hóa giải giờ quan sát kết quả bầu cử tổng thống Mỹ nguyễn táo thờ Giải mã giấc mơ thấy dép treo đồng hồ đúng phong thủy tứ tu vi Hướng dẫn kê giường theo phong cung nhân mã dỗ Tính cách 12 con giáp qua quy luật âm đại kị phong thủy về dao kéo canh tuổi Mão cung Kim ngưu Bàn chân của tỉ phú có điều gì khác hình con gì xem tử vi Con giáp nào đại phát