Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


tính cách qua cà phê phong thủy phòng vệ sinh Ẵm QUẢ TÚ Cung Bọ Cạp sai lầm khi xem tuổi kết hôn lâm quan tài lộc tuổi tý doanh nhân tuổi tý sao thiên tướng tại mệnh dat ten phụ nữ lưng dài chân ngắn Nhâm thân chu đặt giường trong phòng ngủ chồng tuổi sửu vợ tuổi dậu quả báo Ý nghĩa sao Tử xem boi Xem bói bàn tay thất bại trong sự nghiệp mu bàn tay các lễ hội trong tháng 9 âm lịch cung bảo bình giả nhân tướng học kinh doanh xu nịnh xem bói nốt ruồi mơ thấy bơi lội bố trí mặt bằng nhà ở xÃƒÆ Thập tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang bài mơ thấy hại người thúc cách chọn hướng giường ngủ động Ky mao Đồng hồ trong phong thủy năm 1980 thuộc mệnh gì thanh dat Đẩu bàn thờ có mấy bát hương Xem tư vi tết dương lịch Nhiên sao ki các lễ hội trong tháng 2 tuong so Tuoi Binh thin thuoc