Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

các sao nghề nghiệp Quạ dóng trung tướng nguyễn trường thọ Đặc Tang mí mắt giật đàn ông gò má cao sát vợ chieu tai loc mẫu thiết kế phòng khách chung cư Cầu xem tử vi Top 3 chòm sao hay thể hiện sự xem tử vi Xem đường hôn nhân đoán tuổi hợp làm ăn với tuổi Dậu lan sự nghiệp của người tuổi mão thuộc Tu hoa phai Nhàn tân mùi mơ thấy gió Tiết Thanh minh lá số tử vi của Gia Cát Lượng cách tính hạn kim lâu Khoa tử vi kinh Vu Lan báo hiếu Tam khi Tâm Bắc trong nhà hóa top 4 sao da la Gia Xem hướng làm nhà ngày bạch hổ hắc đạo là gì Tiết Thanh Minh Quy lai Jean TÌNH YÊU bao dao xem tử vi Cách chọn góc thờ cúng trong cách nhận biết kẻ nói dối cỏ kê giường sao bạch hổ La so tu vi Sao Tấu Thư Charles De Gaulle Luận về sao Thiên Tướng ĐẶT TÊN tướng sô 120 sao tam thai bạn bè