Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

phượng Tam tang Tháng Vận bat la sô tu vi tướng lưng dài chân ngắn hop xem tuổi vợ chồng Tính cách tuổi Dần cung Song tử bé sinh phạm giờ quan sát hoa tuoi đá dễ già Chính bọ cạp và các cung khác Phú người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình Tam tai la gi sô pha hoi đá phong thủy sử bảo bình và nhân mã có hợp không Tuổi làm nhà tuổi giáp tuất 1994 nỗi Người tuổi Tỵ thắp 8 hướng trong phong thủy người tuổi dậu và tuổi hợi có hợp cặp đôi xử nữ và thần nông cách xem tướng bằng chỉ tay nÃ Æ chúc tết thoi quen Phong đào xem tử vi Xem tuổi vợ chồng hợp khắc tá µ phòng đọc sách ngày Thất Tịch Tuổi Dậu Ý nghĩa lich kỷ mùi là mệnh gì phòng An