Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


Tình duyên dan Chọn vợ 안혜진 Xem boi chòm sao nam cách hóa giải đường đâm vào nhà mơ thấy bố mẹ đã mất hôn nhân viên mãn Đằng Bí Ẩn cung hoàng đạo nhóm Lửa người nổi tiếng sinh năm giáp tý lỗ mũi sự lãng mạn của 12 chòm sao nữ kim xà thiết tỏa tướng ngủ Hội Đền Kỳ Cùng Tả Phủ ở Lạng Sơn bình giấc mơ thấy rồng đỏ mơ thấy hạt cây cảnh Hội Vật Võ Liễu Đôi Hội Làng Lai Tảo giấc ngủ của 12 chòm sao người Cung hoàng đạo NhÃ Ý nghĩa sao Tuế Phá bùa ngải thế nào là tử vi nhà hướng Tây Nam có tốt không mơ thấy địa ngục đường chỉ tay đặc biệt mệnh Thổ hợp màu gì mắt lồi tướng số GIAi Xem bói nhìn hoa tay để biết bạn có quý y cầu Cung Song Tử Ki cự mạng kim xem tướng đàn ông mặt rỗ cặp đôi sư tử kim ngưu tướng lưng dài vai rộng cac su cách hóa giải kim lâu lục súc