Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


Sao Phong Cáo hinh xam dep thảm Sao Quan phủ bảng tra bảng xem cung mạng và cung mệnh ho bảo bể cá bể cá thủy sinh theo phong thủy bể nuôi cá vàng bệnh bệnh bại liệt cây ngô đồng cảnh bệnh phó thương hàn heo bọ cạp có hợp với ma kết không bọ cạp có hợp với xử nữ bọ cạp hợp với nghề gì bố trí bàn thờ ông địa bố trí bếp cho nhà ống bố trí cây xanh trên sân thượng bố trí cửa sổ phòng bếp bố trí hồ nước Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ bố trí phòng khách hợp phong thủy bố trí phòng ngủ 9m2 bố trí văn phòng làm việc theo phong mơ thấy mặc quần áo rách bồ cúng cúng khấn 20 Tuổi Mão Sao thiên phủ linh lễ hội cách thiết kế cầu thang cho nhà ống dâng lễ ban hướng nhà bảo bình và nhân mã có hợp không 13 sao chinh Sao Lưu hà cô thần bắt các bộ phận chức năng của nhà ở SAO THIÊN CƠ TRONG TỬ VI đàn ông không nên lấy làm chồng Người sinh ngày Ất Mão Đông cửa chính đối diện cầu thang