Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Tính cách tuổi Sửu cung Kim Ngưu Luận Cách Cục Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi Ý nghĩa sao Địa Không cẩn thói có nên xây nhà hình chữ l xem tướng con gái mắt sâu vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy Nhâm tuổi Tý cung Nhân Mã cung ma kết nhóm máu b 1992 phong thủy gác xép buôn bán nội tạng trẻ em 12 chòm sao hoàng đạo Hội Ninh Hiệp băng tinh Danh nhân tuổi Mậu Dần Trần Thái Tông tam linh tiêu giải mã giấc mơ thấy ma quỷ Sư Tử Sao Thanh long xem lịch vạn niên chim khách tới nhà thang 4 hoc mơ thấy bắp cải tử vi người sinh ngày Mậu Dần Cây nhang trong tâm thức người Việt Ý nghĩa lông mày giao nhau cây sấu đoán Yên ram thang 7 Ý nghĩa sao Đế Vượng cách trang trí lớp học đẹp lộc điều giải mã giấc mơ thấy chó tướng răng cửa Cúng cô hồn tháng 7 ngũ hành của tên xem tử vi tu vi Xem bói vận đào hoa của phụ nữ ngày Tết nhận dạng người xảo quyệt chinh đàn