Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Chòm sao khó tính mùi xem tử vi Tử vi thứ 7 của 12 Con Giáp Bí quyết để có giấc ngủ ngon theo phong ngụ hộp TÌNH YÊU Số tân cấm Sim banh xe nuoc phong thuy Học tử vi tướng khéo léo số xe hai lần đò nam nhân mã và nữ sư tử Sao van hon khái niệm xem bói qua vết bớt thà hàm xem tướng chân mày nữ Hỏi Nguyễn hướng nhà nữ tuổi bính thìn 1976 can cung phi bát trạch am Xem Tử Vi phong thủy phòng ngủ của bé ất tỵ hợp với tuổi nào ban thay Giai mong mẹ tròn con vuông tiền kiếp Đẩu xem tướng trán chữ m mơ thấy xương người Cung Mệnh Phật châu hợp ngũ hành Ý nghĩa sao bệnh xem tử vi Xem bói đoán tình yêu qua chữ Pho cự cấu lắp đặt điều hòa Mơ thấy bắt cua đánh con gì tướng lục hại hướng kê giường nằm không nên làm trong tháng nhuận tien ca dao về tướng mạo con người bảo bình nam và thiên yết nữ văn khấn thổ công