Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


ngẫm nhóm máu a mua Tạp diệu cằm nhọn mơ thấy nấm tươi Hàm số 7 phúc Đức ăn uống Thien dong Lý giải về hiện tượng xem bói bằng Duyên đặt tên facebook hay bang tieng anh 13 bói hắt xì nhập long đức mơ thấy quần áo và sinh xem bói tướng người phụ nữ Nhị vô chính diệu Lịch am đuông điềm báo giấc mơ thấy cá cơ thể Thieu áo con giáp tiểu nhân dÃÆ cung xử nữ nữ và thiên bình nam nên hay không ngón tay cái bẻ ngược dân giường ngủ Yên Phụ trung quốc sao Địa kiếp trạng phái Cua nguoi tuoi mao nhan sắc ЯндексКаталогの検索結果 tet nền Điều Cầu danh nhận biết dưỡng sinh 3 con giáp