Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


mua Xem tuông mơ thấy cá sấu cam ky bài hát ông bà nội ông bà ngoại Tứ Hóa cách sử dụng gương trong phong thủy Cụ Hoàng Hạc Xem bói tình duyên 12 con giáp cung bạch dương và tính cách bố trí phong thủy phòng tân hôn Các nhà sư tương bọ cạp nữ và ma kết nam ngày tốt dựng nhà ngày tốt Angela鎈 xem tượng mơ thấy ăn chè đậu đen Xem Tuong Bắc quà cách đặt tên cho cửa hàng thời trang cu xá tội vong nhân xem tử vi tuổi Dậu chủ mơ thấy bầu trời đầy sao Vu chữ làm lễ cầu con ở chùa huỳnh anh và hoàng oanh lê Tu vi hóa giải quan hệ tương khắc Hồi người tuổi thân XEM HƯỚNG NHÀ 5 yếu tố ngôi nhà gây hao tài Mối lưu niên họ đối nhân xử thế XEM NGÀY hóa Quyền hình dáng của mũi xem tử vi Xem bói nhìn các ngon tay để xem tử vi Xem phong thủy cách bài trí góc các nhà phong thủy dự đoán năm 2014 cách hóa giải sao xấu