Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Thần số học mÃ Æ Kỷ thân văn khấn lễ trừ phục v 鎈 Bói bàn tay Bàn sao thiên thọ Thủy cách đặt bàn học hợp phong thủy tháng giải mã giấc mơ thấy hổ vồ شبكةالشيعةالعالمية Nốt ruồi Sao Hóa kỵ Chọn dùng vật phẩm phong thủy tình duyên Rớc ơ Xem ngày 882 tùy mơ thấy cóc chết Giap thân cư phu thê Song nguoi hao tài tốn của mơ thấy củ cải bính tý mệnh gì Khổng Minh dinh độc lập sài gòn tam hợp Thân Tý Thìn sự thật về ma quỷ biển số xe hoi yen tu giấc mơ Bá ƒ nhung sao nguyệt đức trong lá số tử vi Sao Tuong quan đàn ông có đôi mắt sâu lịch vạn niên cho android hữu bật Khong che Mau đại lâm mộc đào ki m Con giáp may mắn về tiền bạc Tứ cung quan loc Tan đau Thiên Không mau xe hop tuoi