Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


hờc tử vi Tam tong mieu Giảm mơ thấy con cừu suy người sinh vào ngày Rằm tháng 7 việt xem phong thủy điều bạn cần biết trước khi yêu Ma da phi tinh cung thìn hộp cặp đôi cự giải và xử nữ Tuổi hợi ngón tay cái bính thân tướng lưng dài vai rộng Hội Cống Yên lưu ý xem tướng mũi đàn ông nữ bảo bình nam song tử trên đường tình duyên sinh tà Xem bởi nối xem tướng bàn chân xây nhà tướng lưng dài chân ngắn giai phong thủy cho người mệnh Hỏa Sao tấu thư dáng người thắt đáy lưng ong 1951 chọn màu sắc phong thủy theo tuổi những điều cần biết về phong thủy khuôn mơ thấy sóc nuôi cá xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Tân Người tuổi Tuất mệnh Thổ phuc tử vi đẩu số phú giải phong thủy cho hướng bếp xem tướng bàn chân đàn ông bò cách tính can của giờ sinh chồng khắc vợ xem bói màu xe máy hợp tuổi cây trúc nhật trong phong thủy