Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
tướng lông mày đẹp bệnh gan bị thô Chet ngôi nhà ma ám Tuôi dần xem tướng phụ nữ răng hô 1960 lưu niên tướng người vai rộng bố trí phòng ngủ 12m2 mơ thấy uống nước chanh cúng kiểu nhà không nên mua đặt đặt xương rồng trên bàn làm việc Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ sao hong loan bởi Phong thủy tư vi phương TỬ VI đặt tên cho con gái hướng kê giường ngủ nguy cơ ly hôn cao Giai mã giấc mơ roi 1 ngón tay út 4 đốt hop phong thuy của tu Vi tron doi bang 12 chòm sao mặc cả mơ thấy đàn tuoi than tÃƒÆ Thuong công thái tuế sư tử ngày sinh người có đôi tai nhỏ Quả tốt xấu sao thien luong tà khí hao tài bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố giap Phong Thủy các tướng mũi tốt Ấn Đường đầy đặn