Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
tướng xương ngọc chẩm bói nốt ruồi sau gáy cửa sổ thủy tinh cao thu nam phong Số đào hoa của người tuổi Sửu 6 loại tranh không nên treo trong văn phòng sao thổ tú báo mẹ trả thù cho báo con Đà Sự Già Đời chòm sao nữ chân thành Bình Từ Điển Tử Vi cách thể hiện tình cảm của con gái thiền Bốn hung thần phong thủy gây hao tài tốn top dan ong tuổi Hợi mơ thấy điện thoại ý nghĩa sao thiên mã đèn sưởi phòng tắm tướng đi đôi chân đàn ông quan vận hanh thông Manh tướng cằm đẹp Tả Dat tên con năm 2015 bầu Tiểu sảo Tử Vi mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu kê tủ tường hợp phong thủy cặp đôi song tử và song ngư tướng người chủ động trong tình yêu chồng cặp bồ bói cung hoàng đạo cự giải chọn màu xe ô tô theo phong thủy những chòm sao nam tướng giàu sang gia sao thái dương tại mệnh Gia Linh đặc điểm không tốt cho tình yêu của tuổi Thìn cung Sư Tử Trung ngón tay chấm điểm phong thủy tên con Luận đoán tình yêu tuổi Ất Sửu mơ thấy cây bưởi vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Sao Nguyệt Đức điên tục vẻ đẹp tự nhiên phong thủy giường ngủ