Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
người đẹp cằm chẻ Bạch lạp Kim màu hợp mệnh cách sống hạnh phúc giao chòm sao nam là cao thủ tình trường chọn hướng nhà chung cư cung Mệnh vận mệnh người tuổi Tân Mão Hổ giữ bài nhàn các loại cây cảnh trong văn phòng ngón út So Æ u cách đặt tên cho doanh nghiệp phong thủy căn boc cung xử nữ có hợp với thiên bình lòng lạc quan yêu đời con giáp coi trọng vẻ ngoài cách thể hiện tình cảm của con gái tướng mẹ chồng khó tính trung thu điểm yếu các chòm sao bố trí không gian phòng khách nhỏ mẠqua cach vuot toc xem tử vi Chỉ số đẹp trai xinh gái của người tuổi Tỵ Tiên Phong Thủy Đặt Tên dia đoán tính cách đàn ông qua râu KhÃƒÆ âm li ch cặp đôi thiên bình và thiên bình tài Lê gio sinh tuoi Mao gi o cân xương cách xem tướng qua đôi mắt cách tính ngày giờ tốt để xuất hành Lan Những điều nên tránh trong phong thủy bàn thờ ông địa GIẤC MƠ bài văn về tình yêu thương trong cuộc