Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


cự giải kết hợp với kim ngưu hóa khoa xem tướng bàn tay đàn bà đa thê cự giải nam đồi mồi cách tính giờ cây khế và phong thủy Nhâm Tuất giÃƒÆ cự giải và tính cách bán chim công ấn độ kiểng phụ nữ mắt lồi các lễ hội tháng 4 âm lịch con giáp yêu cho roi cho vọt lang tháng vượng đào hoa Sao la hau cự giải và xử nữ bà ngÃƒÆ các lễ hội tháng 9 may mắn trong tình yêu shopping Ä Ã SAO TỬ VI TRONG TỬ VI Hội Đền Xuân Lai cự môn download cỡ nhẫn đeo tay chim bị gãy cánh nhóm máu Sao Mộc Dục ở cung mệnh bảo bình với các cung khác can chi thứ sinh nữ phong ngu mơ thấy đi xe máy thì đánh con gì Tuổi Dần thờ Phật nào cách xem ngũ hành theo tuổi chức hướng bếp cho tuổi quý hợi Quý đặt tên cho con tuổi Mùi Thạch Lựu Mộc hợp với màu nào trục chi tay năm quý xem tử vi Xem bói tình yêu Cự Giải và Bát Bạch lưu niên xem tử vi Top 3 con giáp có tướng thành