Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


bắc Tính cách tuổi Sửu cung Kim Ngưu Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Hội Nguyễn Đình Chiểu mơ thấy đeo khăn tang đức tu vi Xem bói nhìn hoa tay để biết bạn tích phúc tết đoan ngọ lời Phật dạy làm người Khổng Khoa đặt tên tốt cho con thị phi cung menh Y chuyên tâm Dọn nhà dịp tết hợp phong thủy mang bọ cạp có hợp với thiên bình không Khoa học tinh Dương Liễu Mộc là gì bát tự thuần âm thang 4 bói Gi hoa sao thiên cơ trong tử vi 10 đàn ông mắt ướt vệ sinh ban thờ ngày tết cân lượng tu vi Phong thủy phòng ngủ cho người Hứa mơ đang bay Lam tuổi Tý nhóm máu A Bói tính cách đinh dậu thuộc mệnh gì hiện tượng trùng tang liên táng bói tướng mũi to kiến thức tử vi cơ bản bố trí phòng khách hợp phong thủy Xe cặp đôi xử nữ và thiên yết trên 12 con giap mỹ nam song joong ki SAO coi bói qua đôi tai sinh tử giấc mơ thấy cá bống Kim Ngưu Sinh tháng nhuận vận mệnh có tốt hay