Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


những chòm sao dễ bị người đời ghen 4 chữ cung Nhân Mã hợp với cung nào xem tử vi Khám phá ý nghĩa nốt ruồi ở Sao Tử Vi hung gia nhận Sao Tang môn nốt ruồi Sao Cự Môn xem tử vi Cách xem tuổi sinh con trai gái Xem bói tình yêu theo tên hai người văn khấn gia tiên phà đức Đặt tên cho con gái chàng sư tử và nàng thiên bình khai quang điểm nhãn cung thiên bình mơ thấy nhiều xác chết đánh con gì xem tử vi Xem tuổi vợ chồng theo thiên van han mơ thấy đàn tử vi tháng hai của người tuổi Thân Người cách chọn góc thờ cúng trong căn hộ tượng giá tình yêu khiến 12 chòm sao mệt mỏi doan van menh Nam xem tử vi 12 Con giáp và những ngày sinh Cát Dinh sao tuyệt ở cung mệnh ĐẦU cung hoàng đạo nữ Sao Hóa quyền Trong boi ho ten Sao Hóa lộc bác sĩ nguyễn mạnh tường thẩm mỹ ngày bạch hổ hắc đạo là gì chòm sao nam bảo thủ giờ hoàng đạo 2014 xem tượng các nhóm máu có thể cho và nhận năm người yêu cũ