Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


treo guong Sao Hóa quyền Top 3 chòm sao hay thể hiện sự tự tin hội Đả ngư dáng người thắt đáy lưng ong là như tu vi Dọn nhà dịp tết hợp phong thủy cách yểu mệnh Hào Thuật Ngữ Trong Phong Thủy sao Thien quan thien phục âm dương Ngũ Tinh xem tử vi Gia chủ nên chọn hướng nào di ngón tay út 4 đốt quê đế Hội Nam Trì kim ngưu nữ phong thủy giường ngủ cho bé 150 chòm sao nữ nghiện mua sắm nốt ruồi mỹ nhân phong thủy hình xăm che tu vi Tình duyên tuổi Giáp Tý tuổi Mùi thờ Phật nào canh tu vi rồng phong thủy Nguyễn Tien Bài trí tượng ông Thọ cung ma kết nam và song ngư nữ Điềm báo máy tướng đàn ông tóc xoăn quá xem tướng đàn ông môi mỏng chá Tiền thế thủy quanh nhà cửa hàng bếp gas cách đóng đinh tán xem vận mệnh qua bàn tay xem hình dáng bàn tay vị trí két sắt hợp phong thủy Đặc cây cúc đồng tiền cách hóa giải vận đen niềm hình dáng móng tay