Thông Báo Quan Trọng!

Kính thưa Qúy Vị,
Hiện nay các kết quả tìm kiếm của trang XemTuong.net đang bị mất rất nhiều trên các công cụ tìm tiếm, do đó những chuyên mục mà quý vị yêu thích sẽ khó tìm trong tương lai, Quý vị nên tự lưu trữ bằng cách chia sẽ những chuyên mục yêu thích lên Facebook hoặc các mạng xã hội khác để lưu giữ, khi cần quý vị chỉ việc vào tài khoản MXH của quý vị để lấy link, đỡ mất công tìm kiếm. Ngoài việc lưu trữ các đường link thì khi chia sẽ các chuyên mục của XemTuong.net lên mạng xã hội sẽ giúp nhiều người biết về XemTuong.net và từ đó chúng tôi sẽ có động lực để tiếp tục phát triển những chuyên mục hữu ích để phục vụ Qúy Vị. Huy vọng Qúy vị sẽ lưu ý thông báo này và nút chia sẽ nằm ngay phía trên thông báo.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồng


23 Sao THIÊN LƯƠNG Sao Tử phù thiên tam bảo Việt Viêm Tử Lư Trung Hỏa hợp với màu gì Tích Lịch Hỏa Hợp với màu gì Thấu Phái Giải đoán nhẫn các lễ hội ngày 25 tháng 1 Cự sao Linh tinh la ban tướng yểu người tuổi ngọ Hội Quỳnh Đôi Lá số Tử Vi Sao Long Trì Hội Chợ Tình Khau Vai các lễ hội tháng 3 Đại Lâm Mộc 12 Cung thất Hạn Cụ Thái Dương Sao Thiên lương thiên la địa võng Sao Lưu hà sao phu liêm trong lá số tử vi sao thiên hình vượng địa Lễ Kì Yên ở Đồng Nai Quản Văn Thịnh phong thuy bói lông mày Sao Cô Thần ở cung mệnh lão tử Hội Làng Tó hà nội Quách Ngọc Bội Tết Hạ Nguyên chọn nhâm thân tứ trụ Tử Vi Đẩu Số Mạng lưu ý khi đặt tên con sinh 2016 xem tướng lông mày Tài vô chính diệu các sao chết yểu suy ý nghĩa sao cự môn Sao Địa Không Ý nghĩa sao Phục Binh giap Sao Thiên Qúy Sao Đẩu Quân ở cung mệnh Học tử vi

Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin sâm Phong Thủy