Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chương trình Mai Hoa Dịch Số mới đã được chúng tôi phát hành. Mai Hoa Dịch số (chữ Hán: 梅花易數) là một hình thức bói toán được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái kết hợp thuyết vận khí, bát quái kết hợp ngũ hành… bằng cách lập quẻ chính, hào động và quẻ biền; căn cứ vào sự vật, hiện tượng quan sát hay nghe được, đo đếm được hoặc giờ, ngày, tháng, năm xảy ra sự việc mà đoán quẻ.

Chương trình này rất hay và linh nghiệm, quý vị có thể dùng vật để đoán quẻ. Như các cụ ngày xưa nhìn đôi chim là có thể đoán ra quẻ, rất hay. Cũng như mọi lần, qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồng


Người mệnh Chấn hợp hướng nào nói Pháp lệnh Sơn Đầu Hỏa Gi Sao Linh Tinh ở cung mệnh móng Sao Tuyệt ở cung mệnh Nhân Quả Tổ các lễ hội ngày 4 tháng 12 âm lịch các sao hóa giải gặp cát tránh hung hội thái dương kiếm phong kim là gì lộc hộ luận giải cách gian phi ngón pha sao phong cáo trong lá số tử vi Thái sao thiên không trong lá số tử vi tướng đàn ông không có anh em tiêu văn khấn giải hạn sao kế đô văn khấn giải hạn sao thủy diệu vận may xem tướng đầu xem tướng lông mày la so tu vi xem tuong Cô thần ở cung mệnh Ä eo Ý nghĩa sao văn tinh ý nghĩa sao tuần 150 đại lễ vu lan Sao Kình dương Sao THIÊN TƯỚNG SAO THIÊN TRÙ TRONG TỬ VI Vận Mệnh SAO THIÊN VIỆT Sao Thiên Không 12 Cung Hoàng Đạo chủ Sao la hau sa trung thổ tướng mặt đàn ông giàu có Sao TỬ VI sao Ân Quang

Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin Xâm Phong Thủy